หากท่านที่ต้องการมาเที่ยวที่เชียงใหม่ แต่ท่านไม่รู้ว่าจะเช่ารถตู้ที่ไหน ที่ทำให้ท่านรู้สึกปลอดภัยตลอดระยะเวลาที่ท่านเที่ยว ไม่ว่าจะขึ้นเขา หรือลงดอย ทุกนาทีล้วนมีอันตรายเกิดขึ้น จนทำให้ต้องหารถที่ดีมีคนขับรถมีความสามารถในการขับรถ และยังต้องมีความสุภาพ และสามารถทำให้ท่านไว้ใจและฝากชีวิตไว้ได้ ทางรถตู้เช่าเชียงใหม่ทัวร์ของเรานั้นก็ไม่ได้เก่งกาจอะไรไปกว่ารถตู้คันอื่นๆในจังหวัดเชียงใหม่ แต่ทางเรานั้นขอให้ท่านได้วางใจให้เราพาท่านเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่  โดยรถตู้เช่าเชียงใหม่ทัวร์ของเรานั้น ขับรถบริการมาต่างๆนานาและไม่เคยมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น เพราะคนขับรถของเรามีประสบการณ์การขับรถ มายาวนานกว่า สิบปี ตั้งแต่ขับรถให้กับโรงแรม จนกระทั่งมาขับรถรับจ้าง 

และเรายังมีรถร่วมกว่า 20 คัน ที่เพียงพอให้ท่านใช้บริการได้ และนอกจากนี้ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวที่คนขับรถได้ สำหรับท่านสุภาพบุรษ และสุภาพสตรี พี่ ป้า น้า อา หรือ น้องๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าท่านจะมากจากจังหวัดอะไรภาคอะไร ทางเรารถตู้เช่าเชียงใหม่ทัวร์ ขอรับใช้ท่านอย่างสุดความสามารถกับการบริการของเรา

 

vanpp

  

                โดยรถตู้ที่เราใช้บริการท่านนั้นจะเป็นรถตู้ TOYOTA D4D VIP 10 ที่นั่ง 

 

suwunvan

                        รายละเอียดรูปภาพภายในรถตู้เช่าเชียงใหม่ทัวร์

 

ท่านสามารถโทรมาติดต่อ  ที่เบอร์ 084-3786537 คุณ วรรณ หรือ คุณปฐมพัฒน์ อินก๋า รับสายโดยตรงครับ และรวดเร็วในการติดต่อหรือท่านสามารถ สอบถามได้จากทางเว็บเลยก็ได้ครับ 

เราขอขอบคุณท่านที่เข้ามาชมเว็บไซด์ของเรา หากต้องการจะเช่ารถตู้เช่าเชียงใหม่ ติดต่อได้เลยครับ